Niti9.FoRUmTh.CoM มุมพักผ่อนของคนออนไลน์

โหลดมวยปล้ำ WWE Raw,NXT,SuperstarsSmackdown,iMPACT Wrestling,หนังมาสเตอร์,โปรแกรม,เกม
 
บ้านบ้าน  CalendarCalendar  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 [Mini-HD] The Paperboy : พลิกปมซ่อน ซ้อนแผนฆ่า [2012][Audio:Thai/Eng][Sub:Thai/En]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
cowboy
Moderator
Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 1448
Join date : 05/05/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Mini-HD] The Paperboy : พลิกปมซ่อน ซ้อนแผนฆ่า [2012][Audio:Thai/Eng][Sub:Thai/En]   Fri Mar 29, 2013 9:45 pm

ก่อนโหลดช่วยกันโพสตอบกระทู้เพื่อเป็นกำลังใจให้นำสิ่งดีๆมาแบ่งปันกันต่อไปครับ

ผลงานที่สร้างความฮือฮาไปทั้งเมืองคานส์ปีล่าสุด ของซูเปอร์สตาร์สาว นิโคล คิดแมน ที่ต้องมาประกบกับ 3 นักแสดงชายอันได้แก่ แซ็ค เอฟ
รอน, แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ และ จอห์น คูแซ็ค ในภาพยนตร์ที่กำกับโดย ลี แดเนียส์ (เคยเข้าชิงออสการ์จากPrecious)The Paperboyเล่
าเรื่องของ วอร์ด (แมทธิว แม็คคอนาเฮย์) นักข่าวอาชญากรรมจอมโอ้อวด ซึ่งได้รับการติดต่อจาก ชาร์ล็อตต์ เบลสส์ นิโคล คิดแมน)สาวบ้าน
นอกปากจัดให้มาช่วยรื้อคดีแฟนหนุ่มของเธอซึ่งถูกศาลตัดสินอย่างไม่เป็นธรรมฮิลลารี่ แวน เวทเทอร์ (จอห์น คูแซ็ค)คู่รักของชาร์ล็อตต์มีอาชี
พเป็นนักล่าจระเข้ แต่ดวงซวยตกเป็นผู้ต้องหาฆ่านายอำเภอตาย ทั้งๆ ที่หลักฐานนั้นอ่อนเกินกว่าจะเอาผิดได้ ฮิลลารี่ติดอยู่ในคุกมา 4ปีแล้ววอร์
ดเห็นว่านี่อาจเป็นช่องทางในการสร้างชื่อเสียงให้กับเขา ชายหนุ่มจึงเริ่มต้นค้นหาเบาะแสของคดีด้วยตนเอง โดยได้ แจ็ค (แซ็ค เอฟรอน)น้องช
ายวัยละอ่อนของเขามาเป็นลูกมือในขณะที่วอร์ดกำลังดำดิ่งสู่โลกมืดของอาชญากรรมแจ็คก็กำลังตกเป็นเหยื่อความเย้ายวนทางเพศของชาร์ล็อต
ต์อย่างถอนตัวไม่ขึ้น หลักฐานใหม่ ๆ ทำให้คดีความอาจพลิก แต่ความลับอันแสนโสมมที่ใครบางคนปิดบังไว้ กำลังจะเปิดเผยตัวในไม่ช้า...The
Paperboy จะนำผู้ชมไปสัมผัสโลกอันแสนอันตรายของอาชญากรรม ด้วยบรรยากาศของเมืองฟลอริดาในปลายยุค 60 ดนตรีแบบโมทาวน์และ
ภูมิประเทศอันเต็มไปด้วยหนองบึงลึกลับในทางตอนใต้ของสหรัฐฯThe Paperboy มีส่วนผสมของหนังฟิล์มนัวร์ ประเภทตัวละครทุกตัว"แสบ"
และรอบจัดกันไปคนละแบบ จนไม่สามารถไว้วางใจใครได้ และหนังตลกร้ายที่ยั่วล้ออารมณ์ผู้ชมตลอดเวลา เช่นเคย...ทางถนัดของผู้กำกับ ลี แ
ดเนียลส์ คือการถ่ายทอดคาแรคเตอร์ "แรงเบรกแตก" ของตัวละครออกมาได้อย่างจัดจ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นิโคล คิดแมนนั้นนี่เป็นงาน"ชวน
ช็อก" ที่ผู้ชมหลายคนคงจดจำเธอไปอีกนานDownload
*** ควรเปลี่ยนชื่อไฟล์ให้เหมือนกันก่อนโหลดครับ เช่น ***
ABC.part1.rar
ABC.part2.rar
ABC.part3.rar
>>:: PART01 ::<< >>:: PART02 ::<< >>:: PART03 ::<<
>>:: PART04 ::<<

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[Mini-HD] The Paperboy : พลิกปมซ่อน ซ้อนแผนฆ่า [2012][Audio:Thai/Eng][Sub:Thai/En]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Niti9.FoRUmTh.CoM มุมพักผ่อนของคนออนไลน์ :: ..::: Movie Zone :::.. :: Movie DVD,HD,Mini HD :::..-
ไปที่: