Niti9.FoRUmTh.CoM มุมพักผ่อนของคนออนไลน์

โหลดมวยปล้ำ WWE Raw,NXT,SuperstarsSmackdown,iMPACT Wrestling,หนังมาสเตอร์,โปรแกรม,เกม
 
บ้านบ้าน  CalendarCalendar  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 [Mini-HD] The Twilight Collection 1 - 4.1 [Audio:Thai/Eng][Sub:Thai/En]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
cowboy
Moderator
Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 1448
Join date : 05/05/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Mini-HD] The Twilight Collection 1 - 4.1 [Audio:Thai/Eng][Sub:Thai/En]    Fri Jan 11, 2013 7:20 am

ก่อนโหลดช่วยกันโพสตอบกระทู้เพื่อเป็นกำลังใจให้นำสิ่งดีๆมาแบ่งปันกันต่อไปครับ
แวมไพร์ ทไวไลท์ 1 : Twilight 1 [2008]
เบลล่า สวาน (คริสเท็น สจ๊วต) เป็นเด็กสาวที่แปลกแยก และไม่เคยเข้ากับเด็กสาวคนอื่นๆได้ในโรงเรียนมัธยมที่ฟินิกส์ เมื่อแม่ของเธอแต่งงานใหม่
เธอจึงถูกส่งกลับไปอยู่กับพ่อในเมืองที่มีฝนตกตลอดเวลาอย่างฟอร์ค ในรัฐวอชิงตัน เธอไม่คิดว่ามันจะมีอะไรเปลี่ยนไปมากนักกระทั่งเธอพบกับหนุ่ม
รูปงามที่ลึกลับนามว่า เอ็ดเวิร์ด (โรเบิร์ต แพททินสัน) เขาเป็นผู้ชายในแบบที่เธอไม่เคยพบมาก่อนเขาทั้งฉลาดและมีความสามารถนอกจากนั้นเขาก็
ยังมองทะลุผ่านหัวใจเธอได้ในไม่ช้า เบลล่า และ เอ็ดเวิร์ด ก็ต่างตกหลุมรักกันอย่างหัวปักหัวปำ โดย เอ็ดเวิร์ดสามารถวิ่งได้เร็วปานเสือภูเขาเขาสาม
ารถหยุดรถที่พุ่งเข้ามาหาด้วยมือเปล่า และเขาก็ยังไม่แก่ลงเลยสักนิดเดียวตั้งแต่ปี 1918ใช่แล้วเขาเป็นอมตะแต่เขาไม่มีเขี้ยวและไม่ดื่มเลือดมนุษย์
เพราะ เอ็ดเวิร์ด และครอบครัวของเขาเป็นกลุ่มแวมไพร์ที่แยกตัวออกมาจากแวมไพร์ทั่วไป สำหรับเขาแล้ว เบลล่าคือผู้หญิงที่รอคอยมากว่า90ปีเธอ
คือรักแท้ แต่เมื่อพวกเขาทั้งคู่เข้าใกล้กันมากเท่าไรเอ็ดเวิร์ดก็ยิ่งต้องควบคุมความต้องการดื่มเลือดเธอที่อาจทำให้เขาเกิดคลุ้มคลั่งได้และเมื่อเจมส์
(แคม จิกานเด็ท) , ลอเรนส์ (อีดี้ กาเทกิ) และ วิคตอเรีย (เรเชล เลอเฟอ) ซึ่งเป็นศัตรูคู่อาฆาตของตระกูลคัลเลนเดินทางมาถึงเมืองฟอร์คและเป้า
หมายคือ เบลล่า พวกเขาจะทำเช่นไร
Download
*** ควรเปลี่ยนชื่อไฟล์ก่อนโหลดครับ เช่น ***
ABC.part1.rar
ABC.part2.rar
ABC.part3.rarแวมไพร์ ทไวไลท์ 2 - นิวมูน : The Twilight Saga New Moon [2009]
ในภาพยนตร์องค์ที่ 2 The Twilight Saga New Moon ทุกอย่างเริ่มต้นที่งานวันเกิดครบรอบ 18 ปี ของ เบลล่า ( คริสเตน สจ็วต ) ที่ครอบ
ครัวคัลเลน ของ เอ็ดเวิร์ด ( โรเบิร์ต แพททินสัน ) จัดเป็นเซอร์ไพร์ส ปาร์ตี้ให้แด่เธอ แต่แล้ววันที่เริ่มต้นอายุ 18 ปีของ เบลล่า กลับคือบทเริ่ม
ต้นของการเดินทางเพื่อพิสูจน์ถึงคุณค่า และ การเสียสละ ที่มีความรักระหว่างมนุษย์ แวมไพร์เป็นแรงขับดันให้กับเพื่อนพ้องและพี่น้องของพวกเขา
ต้องออกมาต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ เบลล่า และ เอ็ดเวิร์ดเพราะ เบลล่า เผลอทำให้เลือดออก แจสเปอร์ หนึ่งในพี่น้องตระกูลคัลเลน ที่มิอาจทนค
วามเย้ายวนของกลิ่นคาวเลือดได้ พุ่งเข้าทำร้ายเธอ เอ็ดเวิร์ด จึงตัดสินใจที่จะปกป้องผู้หญิงที่เขารักด้วยการหนีเธอไปให้ไกลที่สุดเพราะเขาเชื่อว่า
มนุษย์กับแวมไพร์มิอาจคงอยู่ด้วยรักที่บริสุทธิ์ หากแต่ร่างกายยังคงดึงดูดสัญชาติญาณ ความกระหายเลือดของพวกเขาอยู่เพื่อตามหาคนรักเบลล่า
ตัดสินใจทำเรื่องเสี่ยงตายทุกนาที เพราะทุกครั้งที่เธอตกอยู่ในอันตรายเธอจะรู้สึกว่า เอ็ดเวิร์ดจะมาช่วยทุกครั้งหากแต่ครั้งนี้คนที่คอยปกป้องเธอก
ลับกลายเป็น เจคอบ ( เทย์เลอร์ เลาว์เนอร์ ) เพื่อนสนิท ผู้พิทักษ์ที่ให้คำสัญญากับเธอว่า เขาไม่มีวันที่จะทำให้เธอเจ็บปวด ซึ่งเจคอบพูดจริงทำ
จริง เพราะเผ่าพันธุ์ของเขาคือมนุษย์หมาป่าที่มีกลุ่ม Wolfpack เพื่อนพ้องรุ่นเดียวกันที่ตั้งทีมขึ้นมาเพื่อผู้พิทักษ์ มนุษย์ จากพวกแวมไพร์กระหาย
เลือด เจคอบ ช่วยชีวิตเบลล่าไว้ถึง 3 ครั้ง จากอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซด์คว่ำ การตามล้างแค้นของ วิคตอเรีย แวมไพร์สาว ผู้ซึ่ง เจมส์คู่รักของเธอ
ถูกสังหารโดยครอบครัวคัลเลน และ การกระโดดหน้าผาของเพื่อตามหาเอ็ดเวิร์ด ของเบลล่า ซึ่งก่อให้เกิดสงครามครั้งใหญ่ระหว่างแวมไพร์ กับ แ
วมไพร์ด้วยกันเอง เบลล่ากระโดดหน้าผาทำให้เอ็ดเวิร์ดเข้าใจผิดว่าเธอตายแล้ว เขาตัดสินใจเดินทางไปยังอิตาลีเพื่อพบกลุ่ม โวลตูรีแวมไพร์ผู้คุม
กฎผู้มีอำนาจสังหารและชี้เป็นชี้ตายทุกตัวตนแห่งเผ่าพันธุ์แวม ไพร์แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 - อิคลิปส์ : The Twilight Saga Eclipse [2010]
องค์ที่ 3 ของการต่อสู้เพื่อปกป้อง คนที่ตนรักของทั้งเผ่าพันธุ์แวมไพร์และมนุษย์หมาป่า เมื่อ เบลล่า ได้ให้คำมั่นแก่ เจน แห่งกลุ่มโวลตูรี่ที่ให้เอ็ด
เวิร์ด เปลี่ยนเธอเป็นแวมไพร์ เพื่อรักษาความลับของตระกลูคัลเลน และ เผ่าพันธุ์แวมไพร์ไว้กับเธอตลอดไป แต่ เอ็ดเวิร์ดกลับลังเลใจที่จะทำตาม
คำสัญญานั่นจนทำให้ทั้งคู่ต้องเผชิญกับการจู่โจมของแวมไพร์เพชฒฆาตกลุ่มใหม่ที่มีวิคตอเรียเป็นผู้สร้างพวกมันขึ้นด้วยอันตรายที่คอยคุกคามเบล
ล่า เจคอบ และพ้องเพื่อน หมาป่า คอยวนเวียน และ พิทักษ์เบลล่า ตลอดวันและคืนจนทำให้ เจคอบเผลอเผยความในใจที่มีต่อเบลล่าออกมา แล
ะเกือบต้องใช้ชีวิตตัวเองเพื่อพิทักษ์เบลล่า จากคมเขี้ยวของ แวมไพร์กลุ่มนั้นแวมไพร์ ทไวไลท์ 4.1 : The Twilight Saga Breaking Dawn Part 1 [2011]
ภายหลังที่ เบลล่า (คริสเต็น สจ๊วต) ปลงใจจะดำเนินชีวิตที่เหลือกับ เอ็ดเวิร์ด (โรเบิร์ต แพททินสัน) ทั้งคู่มีเหย้ามีเรือนกันพร้อมกับไปน้ำผึ้งพระจัน
ทร์เหมือนคู่สามีภรรยาสาธารณ์ทั่วไปทว่าแล้วการน้ำผึ้งพระจันทร์ก็จบลงฉับไวเท่าที่เบลล่าพบว่าตัวเองทรงพระครรภ์ บุตรของเธอพร้อมด้วยเอ็ดเวิร์ด
ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เคยบังเกิดมาก่อนกับเป็นเหตุให้ครอบครัวคัลเลนจำเป็นช่วยกันสอดส่องเบลล่าพร้อมกับหาข้อมูลสำหรับเด็กที่กำลังจะถือกำเนิดมาเห
ตุด้วยจะกำราบให้ได้ พร้อมทั้งปกป้องไม่ให้ข่าวเล็ดลอดออกไปภายนอก โดยเหตุอาจเป็นการนำมาซึ่งการสู้รบระหว่างแวมไพร์ เป็นพิเศษคนควบคุม
กฎอย่างโวลตูรี่ ที่นัยว่า แวมไพร์เด็กเป็นตัวผลร้ายพร้อมทั้งจำต้องถูกฆ่าฟัน ครอบครัวคัลเลนจึงจำเป็นป้องกันเบลล่าพร้อมทั้งยังจำเป็นจะต้องพึ่งพิงค
วามทำให้หลุดพ้นจากเพื่อนเก่าอย่าง เจคอบ (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) พร้อมกับสุนัขป่าจากควิตยูลอีกด้วย


ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
m39จำนวนข้อความ : 2
Join date : 06/06/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Mini-HD] The Twilight Collection 1 - 4.1 [Audio:Thai/Eng][Sub:Thai/En]    Sat Mar 23, 2013 2:21 am

ขาด 4.1 part 2 นี่ครบเลยครับ สุดยอดดดดด
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
wakanabi1จำนวนข้อความ : 5
Join date : 22/01/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Mini-HD] The Twilight Collection 1 - 4.1 [Audio:Thai/Eng][Sub:Thai/En]    Mon Mar 25, 2013 4:28 pm

แก้ 4.2 อีกอันให้หน่อยได้ไหมอ่ะ ขอบคุณ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ramaghostจำนวนข้อความ : 3
Join date : 21/05/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Mini-HD] The Twilight Collection 1 - 4.1 [Audio:Thai/Eng][Sub:Thai/En]   Tue Mar 26, 2013 9:13 pm

โหลดไม่ได้แล้วครับช่วยอัพใหม่ให้หน่อยครับ ขอบคุณครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[Mini-HD] The Twilight Collection 1 - 4.1 [Audio:Thai/Eng][Sub:Thai/En]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Niti9.FoRUmTh.CoM มุมพักผ่อนของคนออนไลน์ :: ..::: Movie Zone :::.. :: Movie DVD,HD,Mini HD :::..-
ไปที่: