Niti9.FoRUmTh.CoM มุมพักผ่อนของคนออนไลน์

โหลดมวยปล้ำ WWE Raw,NXT,SuperstarsSmackdown,iMPACT Wrestling,หนังมาสเตอร์,โปรแกรม,เกม
 
บ้านบ้าน  CalendarCalendar  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 [Super Mini-HD] Taxi Collection 1 - 4 [Audio:Thai/Eng][Sub:Thai/Eng]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
cowboy
Moderator
Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 1448
Join date : 05/05/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Super Mini-HD] Taxi Collection 1 - 4 [Audio:Thai/Eng][Sub:Thai/Eng]   Thu Jan 10, 2013 12:07 pm

ก่อนโหลดช่วยกันโพสตอบกระทู้เพื่อเป็นกำลังใจให้นำสิ่งดีๆมาแบ่งปันกันต่อไปครับTaxi 1 : แท็กซี่ 1 ระห่ำระเบิด (1998)

Daniel อดีตมีอาชีพส่งพิซซ่า ปัจจุบันเป็นคนขับแท็กซี่ ที่ชอบความเร็วเป็นชีวิตจิตใจ แท็กซี่คู่ชีพของเขาเป็นพาหนะที่มีกำลังแรงมาก เพียงเขา
ปลุกพลังเสือหลับใต้ฝากระโปรงรถเท่านั้นก็เป็นเรื่อง! แม้แต่ตำรวจยังตามจับเขาไม่ได้โชคไม่ดีที่อยู่มาวันหนึ่งเขาต้องเจอกับ Emilien จนท.ตำ
รวจที่สอบขับรถไม่ผ่านมา 8 ครั้งแล้ว Daniel ต้องตกลงรับข้อเสนอเพื่อแลกเปลี่ยนกับการไม่ถูกยึดรถนั่นคือช่วยเหลือตำรวจตามจับกุมแก๊งค์ป
ล้นธนาคารชาวเยอรมันที่กวาดคลังของ เมืองไปเรียบวุธ แล้วหลบหนีไปด้วยรถความเร็วสูงด้วยความช่วยเหลือของCamille แม่ของ Emilien,L
illy แฟนสาวของ Daniel และทีมพนักงานส่งพิซซ่า ทั้งเดินเท้า ทั้งสกู๊ตเตอร์ ไปจนถึงรถยนต์ ในความพยายามทำให้งานสำเร็จพวกเขาจะทำสำ
เร็จ โดยที่ตำรวจคว้าน้ำเหลวหรือไม่ Emilien จะเอาชนะหัวใจ Petra หัวหน้านักสืบผู้ซึ่งเขาหลงรักได้หรือไม่ Danielจะได้รับใบขับขี่คืน เพื่อแ
ต่งเติมความฝันของเขา นั่นคือสักวันหนึ่งจะได้ขับรถที่เป็นรถจริงๆ เสียทีได้หรือไม่ งานนี้ต้องติดตาม
Download Taxi 1
*** ควรเปลี่ยนชื่อไฟล์ก่อนโหลดครับ เช่น ***
A.part1.rar
A.part2.rar
A.part3.rar
>>:: PART01 ::<< >>:: PART02 ::<< >>:: PART03 ::<<

Taxi 2 : แท็กซี่ 2 ซิ่งระเบิดนรก (2000)

หลังจากประสบความสำเร็จจาก Taxi ภาคแรก ที่กวาดรายได้อย่างถล่มทลายและทำให้ ทุกประเทศรู้จักรถเปอโยต์เพิ่มมากขึ้นทำให้มีเสียงเรียก
ร้องให้ Luc Besson สร้าง Taxi ภาค 2 ออกมา ซึ่งครั้งนี้เขาได้เพิ่มสมรรถนะรถเปอโยต์ของเขา ให้สามารถที่จะบังคับรถได้ขณะอยู่ในอากาศ
และ.ภาคนี้เขาก็ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังอีกเช่นกันDaniel ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคนขับแท็กซี่ ซึ่งครั้งนี้เขามีภารกิจช่วยชาติที่สำคัญที่สุดในชีวิตคือ
เปก ป้องเลขาธิการความมั่นคงของญี่ปุ่น เพื่อให้รอดพ้นจากการถูกลอบสังหารจากแก๊งค์ยากูซ่าซึ่งแก๊งค์นี้ใช้รถมิตซูบิชิวีสิบสองทวินเทอร์โบใน
การไล่ล่าและ.หลบหนี
Download Taxi 2
*** ควรเปลี่ยนชื่อไฟล์ก่อนโหลดครับ เช่น ***
A.part1.rar
A.part2.rar
A.part3.rar
>>:: PART01 ::<< >>:: PART02 ::<<

Taxi 3 : แท็กซี่ 3 ขับระเบิด (2003)

แดเนียล (ซามี นาเซอคริ) กำลังเพิ่มประสิทธิภาพให้กับแท็กซี่ของเขา และ ลิลี่ (มาเรียน คอทิลลาร์ด) แฟนสาวของเขามีความลับบางอย่างที่
ต้องการจะเปิดเผย ในขณะที่ผู้อำนวยการกรมตำรวจถูกปิดหูปิดตาจาก คิว (ไป่ ลิง)สาวสวยชาวจีนที่มีส่วนพัวพันกับแก๊งซานตาครอสนักโจรกรร
มที่กำลังอาละวาดหนัก อยู่ใน มาร์เซย์ มีเพียงเอมิเลียง (เฟรดเดริค ดีเฟนธาล)นายตำรวจหนุ่มวิตกกับการตามจับแก๊งซานตาคลอสในขณะที่เพ
ทรา (เอมม่า โชวเบิร์ก) คนรักของเขาที่รู้สึกร้อนรนในพฤติกรรมประหลาดๆ ของเอมิเลียงเอมิเลียงติดตามรอยแก๊งซานตาครอสไปจนถูกจับร้อ
นถึง แดเนียล เพื่อนสนิทที่ต้องบึ่งแท็กซี่คู่ใจจากมาร์เซย์ไปที่ตีจน์จนถึงพรมแดนรอยต่อประเทศสวิสแลนด์คานเนอบิแยร์และตรงไปที่ลู่สกีเพื่อ
ช่วยเพื่อนรักในการพลิกสถานการณ์จากแก๊งซานตาครอส
Download Taxi 3
*** ควรเปลี่ยนชื่อไฟล์ก่อนโหลดครับ เช่น ***
A.part1.rar
A.part2.rar
A.part3.rar
>>:: PART01 ::<< >>:: PART02 ::<<

Taxi 4 : แท็กซี่ 4 ซิ่งระเบิด บ้าระห่ำ (2007)

อาชญากรชาวเบลเยี่ยมที่เป็นที่ต้องการตัวไปทั่วภูมิภาคยุโรป ได้ถูกนำตัวมาฝากขังไว้ที่กรมตำรวจของฝรั่งเศส เพื่อที่จะรอส่งต่อไปขังคุกที่คอง
โก โชคไม่ดีที่ เอมิเลียน (เฟร็ดเดอริก ไดเฟนธัล) ถูกผู้ร้ายหลอกและชักจูงปล่อยให้ผู้ร้ายหลุดออกไปจากสถานีตำรวจได้ หลังจากเกิดเหตุการ
ณ์นี้ขึ้นทำให้เขาถูกไล่ออกจากงานแต่โชคดีสำหรับเขา ที่เพื่อนซี้คือ แดเนียล (แซมมี่ นาเซริ)ได้ช่วยเหลือเขาอีกครั้งหนึ่งโดยการบอกจุดที่คน
ร้ายได้หลบหนีไปพำนักอยู่ จากที่ แดเนียล เคยขับแท็กซี่พาผู้ร้ายหลบหนีออกจากสถานีตำรวจโดยที่ไม่รู้ว่าคือผู้ร้าย หลังจากนี้ เอมิเลียน ก็ได้ก
ลับเข้ามาเป็นตำรวจอีกครั้ง โดยการไปบอกเจ้าหน้าที่ให้ไปตามจับตัวผู้ร้ายกลับคืนมา
Download Taxi 4
*** ควรเปลี่ยนชื่อไฟล์ก่อนโหลดครับ เช่น ***
A.part1.rar
A.part2.rar
A.part3.rar
>>:: PART01 ::<< >>:: PART02 ::<<


ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[Super Mini-HD] Taxi Collection 1 - 4 [Audio:Thai/Eng][Sub:Thai/Eng]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Niti9.FoRUmTh.CoM มุมพักผ่อนของคนออนไลน์ :: ..::: Movie Zone :::.. :: Movie DVD,HD,Mini HD :::..-
ไปที่: