Niti9.FoRUmTh.CoM มุมพักผ่อนของคนออนไลน์

โหลดมวยปล้ำ WWE Raw,NXT,SuperstarsSmackdown,iMPACT Wrestling,หนังมาสเตอร์,โปรแกรม,เกม
 
บ้านบ้าน  CalendarCalendar  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 [Mini-HD] Ice Age 2 The Meltdown เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ ภาค 2 [พากย์ไทย][one2up]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
leokingจำนวนข้อความ : 153
Join date : 15/09/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Mini-HD] Ice Age 2 The Meltdown เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ ภาค 2 [พากย์ไทย][one2up]   Fri Oct 05, 2012 10:54 pm


Ice Age 2 The Meltdown เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ ภาค 2
เรื่องย่อ..สามสหายแห่งโลกยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ ทั้ง แมนนี่ (ให้เสียงพากย์โดย อรรถชัย อนันตเมฆ) ช้างแมมม็อธขนปุย, ซิด (ให้เสียงพากย์โดย วิศวะ กิจตันขจร) ซลอธสุดเฉื่อย, ดิเอโก้ (ให้เสียงพากย์โดย สันติสุข พรหมศิริ) เสือเขี้ยวดาบ และ สแคร็ท (ให้เสียงพากย์โดย คริส เว็ดจ์) กระรอกฟันเหยินสุดอาภัพ ยังคงร่วมหัวจมท้ายอยู่ด้วยกัน และสนุกสนานไปกับโลกที่กำลังละลาย แมนนี่ก็พร้อมแล้วที่จะสร้างครอบครัว แต่ก็นานมากแล้ว ที่ไม่เคยมีใครเห็นช้างแมมม็อธตัวอื่นเลย แมนนี่เลยปลงตกคิดว่า ตัวเองคงเป็นช้างแมมม็อธตัวสุดท้าย จนกระทั่งเขาพบกับ แอลลี่ (ให้เสียงพากย์โดย พุทธชาด พงษ์สุชาติ) อย่างปาฏิหาริย์ ซึ่งเธอเป็นช้าง แมมม็อธเพศเมียตัวสุดท้ายบนโลกใบนี้ ติดปัญหาอยู่นิดที่ว่า ทั้งสองไม่อาจปรองดองกันได้แม้สักวินาทีเดียว แถมแอลลี่ยังคิดว่าตัวเธอเป็นพอสซั่มเสียด้วยซ้ำไป แอลลี่ยังมีภาระติดตัวเป็น "พี่น้อง" พอสซั่มสองตัวชื่อ
แครช (ให้เสียงพากย์โดย สราวุฒิ มาตรทอง) กับ เอ็ดดี้ (ให้เสียงพากย์โดย ฝันดี จรรยาธนากร) คู่หูป่วนนรก และเป็นตัวสร้างปัญหาปากเสียสุดอวดดีอีกด้วย นอกจากนั้นก็ยังมี ตัวนิ่ม ฟาสต์ โทนี่ (ให้เสียงพากย์โดย วิทวัส สุนทรวิเนตร์) มันเป็น วายร้ายจอมปลิ้นปล้อน ที่เที่ยวหาทางพลิกวิกฤตให้กลายเป็นช่องทางทำกินทุกวิถีทาง
หนังเรื่องนี้ยังเล่าเรื่องราวของ สแคร็ท ที่ยังคง ผจญภัยไม่รู้จบ หรือว่าจะเป็น ภัยเกินผจญ ก็ไม่อาจฟันธงได้ ซึ่งมันกลับมาคราวนี้คว้าบทใหญ่โตเกินตัวไปเสียด้วยนะ รวบรวมทุกอย่างที่คุณเคยรักจากภาคแรกไว้อย่างครบถ้วน แทรกด้วยมุขขำฮากว่าเดิม ฉากแอ็คชั่นถึงใจกว่าเดิม และ ภาพสวยงามตระการตากว่าเดิม มิตรภาพเหนียวแน่นของฮีโร่ทั้งสามตัวก็ยังคงดำเนินต่อไป แถมเสริมเพิ่มเติมด้วยเพื่อนใหม่สุดแสนประทับใจอีกหลายตัว ดังนั้นหัวใจทุกดวงก็น่าจะละลายกันแสนชุ่มฉ่ำไง
download linkเดียวจบ One2Up
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[Mini-HD] Ice Age 2 The Meltdown เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ ภาค 2 [พากย์ไทย][one2up]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Niti9.FoRUmTh.CoM มุมพักผ่อนของคนออนไลน์ :: ..::: Movie Zone :::.. :: Movie DVD,HD,Mini HD :::..-
ไปที่: