Niti9.FoRUmTh.CoM มุมพักผ่อนของคนออนไลน์

โหลดมวยปล้ำ WWE Raw,NXT,SuperstarsSmackdown,iMPACT Wrestling,หนังมาสเตอร์,โปรแกรม,เกม
 
บ้านบ้าน  ค้นหาค้นหา  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share
 

 [MF] ปิดช่องไวรัสฆ่าโลก : Puncture [VCD Master][พากย์ไทย]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
cowboy
Moderator
Moderator
cowboy

จำนวนข้อความ : 1448
Join date : 05/05/2011

[MF] ปิดช่องไวรัสฆ่าโลก : Puncture [VCD Master][พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: [MF] ปิดช่องไวรัสฆ่าโลก : Puncture [VCD Master][พากย์ไทย]   [MF] ปิดช่องไวรัสฆ่าโลก : Puncture [VCD Master][พากย์ไทย] EmptyWed Jun 20, 2012 1:36 pm

ก่อนโหลดช่วยกันโพสตอบกระทู้เพื่อเป็นกำลังใจให้นำสิ่งดีๆมาแบ่งปันกันต่อไปครับ

[MF] ปิดช่องไวรัสฆ่าโลก : Puncture [VCD Master][พากย์ไทย] RA4Bez

ทนายหนุ่ม ไมค์ ไวส์ (คริส อีแวนส์) ผู้ซึ่งมีนิสัยชอบเสพยา กะล่อน เจ้าเล่ห์ และรอบจัดและหากินจากคดีฟ้องร้องเล็กๆ เขามีคู่หูเป็นเพื่อนรัก
ชื่อพอล (มาร์ค แคสเซน)ที่มุ่งมั่นรับผิดชอบนิสัยต่างจากไมค์อย่างคนละขั้วทั้งคู่รับทำคดีฟ้องร้องล่าสุดที่พยาบาลสาวคนหนึ่งที่ติดเอดส์เพราะ
ถูกเข็ม ฉีดยาตำ เมื่อสาวลึกไปเรื่อยๆก็พบว่าสาเหตุของอุบัติเหตุที่น่าจะป้องกันได้ครั้งนี้ เกี่ยวข้องกับบริษัทด้านประกันสุขภาพยักษ์ใหญ่เป็นผู้
อยู่เบื่องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดจึงได้ส่งทนายชื่อดังมาหาทางจัดการไม่ให้พวกเขาฟ้องร้องสำเร็จรวมถึงการขุดคุ้ยเรื่องที่ไมค์เสพยาด้วยไมค์ไวส์
(คริส อีวานส์) ทนายความหนุ่มชาวฮูสตันผู้ติดยาเสพติดงอมแงม ตรงกันข้ามกับ พอล แดนซิเกอร์ (ผู้กำกับร่วม มาร์ค คัสเซน) เพื่อนและหุ้น
ส่วนของไมค์ ไวส์ ที่เป็นคนมีความรับผิดชอบและเคร่งศีลธรรม ในแบบที่ตรงกันข้ามกับไมค์โดยสิ้นเชิง บริษัทกฎหมายเล็กๆเกี่ยวกับประกันอุ
บัติเหตุของพวกเขาไปได้เรื่อยๆ และจุดเปลี่ยนเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาตัดสินใจรับคดีที่เกี่ยวข้องกับวิคกี้(วิเนสซา โชว์)พยาบาลห้องฉุกเฉินในท้อง
ถิ่น ผู้ถูกเข็มปนเปื้อนเชื้อทิ่มระหว่างการทำงาน ยิ่งไวส์และแดนซิเกอร์ล้วงลึกลงไปในคดีนี้มากเท่าไหร่การสมคบคิดระหว่างแวดวงสาธารณสุข
และบริษัทอุปกรณ์การแพทย์ก็ยิ่งถูกตีแผ่ออก มา และทนายความชื่อดังก็เริ่มเคลื่อนไหวเพื่อตอบโต้พวกเขาแม้ว่ามันจะเกินขอบเขตความสาม
ารถของพวกเขา แต่ด้วยการยึดมั่นในหลักการของตัวเอง ความกดดันที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นของคดีนี้ก็ผลักดันทนายความตัวเล็กๆสองคนนี้แ
ละธุรกิจของพวกเขาไปจนถึงจุดแตกหัก

[MF] ปิดช่องไวรัสฆ่าโลก : Puncture [VCD Master][พากย์ไทย] NMeWkF[MF] ปิดช่องไวรัสฆ่าโลก : Puncture [VCD Master][พากย์ไทย] 1bbj8L
Download CD1+2
>>:: PART01 ::<< >>:: PART02 ::<< >>:: PART03 ::<<
>>:: PART04 ::<< >>:: PART05 ::<<
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
[MF] ปิดช่องไวรัสฆ่าโลก : Puncture [VCD Master][พากย์ไทย]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Niti9.FoRUmTh.CoM มุมพักผ่อนของคนออนไลน์ :: ..::: Movie Zone :::.. :: ถังขยะ :::..-
ไปที่: