Niti9.FoRUmTh.CoM มุมพักผ่อนของคนออนไลน์

โหลดมวยปล้ำ WWE Raw,NXT,SuperstarsSmackdown,iMPACT Wrestling,หนังมาสเตอร์,โปรแกรม,เกม
 
บ้านบ้าน  CalendarCalendar  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 [Super Mini-HD] Flying Swords of Dragon Gate พยัคฆ์ตะลุยพยัคฆ์ หนังใหม่เจ็ทลี โคตรสนุก[MF]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
????????
ผู้มาเยือนตั้งหัวข้อเรื่อง: [Super Mini-HD] Flying Swords of Dragon Gate พยัคฆ์ตะลุยพยัคฆ์ หนังใหม่เจ็ทลี โคตรสนุก[MF]   Sat Apr 07, 2012 3:00 pm

[ Super Mini-HD ] Flying Swords of Dragon Gate พยัคฆ์ตะลุยพยัคฆ์ [ Sound Th/Ch ] [ Sub Th/Ch ] [ Mediafire ]
เรื่องย่อ

สามปีหลังจากโรงเตี๊ยมมังกรถูกทำลาย เจด (โจวซุน) เจ้าของโรงเตี๊ยมได้หายตัวไป แก๊งค์โจรเข้ามาบูรณะ โดยปลอมตัวเป็นเจ้าของโรงเตี๊ยมในตอนกลางวัน และเป็นนักล่าสมบัติตอนกลางคืน เพราะทุกคนมีความเชื่อว่าเมืองโบราณที่ถูกฝังอยู่ใต้ทะเลทรายนั้นมีสมบัติจำนวนมหาศาล ซึ่งจะปรากฏให้เห็นทุก 60 ปีเมื่อพายุทะเลทรายลูกใหญ่พัดผ่าน

แต่ก่อนที่พายุทะเลทรายลูกใหญ่จะมาถึง สถานการณ์ก็มีความซับซ้อนมากขึ้น เมื่อนางสนม (เมวิส ฟาน) ที่กำลังตั้งท้อง ได้หนีออกจากพระราชวัง จากความช่วยเหลือจาก เหวิน จอมยุทธหญิงลึกลับ ทั้งสองเดินมาจนถึงโรงเตี๊ยมมังกรแห่งนี้

อย่างไรก็ตามทีมนักฆ่าที่นำโดย หยู (เฉินคุน) ขันทีผู้ชั่วร้าย ก็ได้ไล่ตามพวกเธอมาอย่างกระชั้นชิด เพื่อที่จะใช้เธอเป็นเครื่องมือในการล้มราชบัลลังก์ อย่างไรก็ตาม โจว (เจ็ท ลี) แม่ทัพผู้จงรักภักดีต่อจักรพรรดิ ก็ได้ตามติดมาขัดขวางและจัดการกับ หยู่ เพื่อให้บ้านเมืองกลับมาสงบสุขอีกครั้ง

พายุลูกใหญ่เข้าใกล้กับเส้นขอบฟ้า พร้อมที่จะพัดพาทุกสิ่งให้หายไป การไล่ล่ามีความเข้มข้นขึ้นทุกขณะ ทุกคนต่างมีเป้าหมายที่แตกต่างกัน แต่ไม่มีใครที่จะเอาตัวรอดไปจากที่นี่ โชคลาภ ความรัก การล้างแค้น ทุกอย่างเกิดขึ้นในโรงเตี๊ยมมังกรกลางทะเลทรายอันกว้างใหญ่แห่งนี้

Flying Swords of Dragon Gate เป็นผลงานของเรื่องล่าสุดของ เจ็ท ลี ที่ครั้งนี้กลับมาร่วมงานกับสุดยอดผู้กำกับ ฉีเคอะ ที่ร่วมกันสร้างชื่อจากผลงานคลาสสิกอย่าง หวงเฟยหง และ เดชคำภีร์เทวดา 2 โดยครั้งนี้ ฉีเคอะ ก็ได้นำผลงานของตัวเองเรื่อง New Dragon Gate Inn (เดชคำภีร์แดนพยัคฆ์) มาคิดใหม่ทำใหม่ ด้วยทุนสร้างกว่า 1,000 ล้านบาท และถ่ายทำด้ายระบบสามมิติแบบเดียวกับ Avatar ทำให้เป็นหนังแอ็คชั่น-กำลังภายในสามมิติตลอดทั้งเรื่องเรื่องแรกของโลก

หนังก็ได้นักแสดงชั้นแนวหน้ามาร่วมแสดง ไม่ว่าจะเป็น โจวซุน จาก Confucius และ Perhaps Love, เฉินคุน จาก Painted Skin และ Hua Mulan, เกยลุนเม่ย นางเอกจาก Secret และ Blue Gate Crossing, หลีอวี่ชุน จาก Bodyguards and Assassins และ เมวิส ฟาน นักร้องชื่อดังชาวไต้หวัน


ทีมนักแสดง

เจ็ท ลี (รับบทเป็น โจว)


เจ็ท ลี เป็นยอดฝีมือด้านศิลปะการต่อสู้ แชมป์เปี้ยนวูซู ผู้อำนวยการสร้าง และแอ็คชั่นสตาร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เขาเกิดในเมืองปักกิ่ง เริ่มเรียนวูซูตั้งแต่อายุ 8 ขวบ และหลังจากการฝึกฝนอย่างหนักหน่วงตลอดระยะเวลาสามปี จนในที่สุดก็ทำให้เขาได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันวูซูแห่งชาติ

หลังจากตัดสินใจวางมือจากการแข่งขันวูซูตอนอายุ 17 เขาก็ก้าวเข้าสู่โลกของภาพยนตร์ในเรื่อง Shaolin Temple (1982) ซึ่งเป็นหนังที่ทำให้เขาแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในฐานะดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการ และเขาแสดงในหนังกำลังภายในมหากาพย์ ภายใต้การกำกับของ ฉีเคอะ เรื่อง Once Upon a Time in China ที่เขารับบทเป็น หวงเฟยหง วีรบุรุษของชาวจีน ซึ่งเขาก็รับบทนี้ 3 ภาค

เจ็ท ลี ก้าวเข้าสู่ฮอลลิวู้ดด้วยการรับบทเป็นตัวร้ายในเรื่อง Lethal Weapon 4 (1998) ประกบกับ เมล กิ๊บสัน และได้รับบทนำในหนังฮอลลิวู้ดครั้งแรกเรื่อง Romeo Must Die (2000) และยังได้แสดงคู่กับ เฉินหลง เป็นครั้งแรกในหนังฮอลลิวู้ดเรื่อง The Forbidden Kingdom (2008) เจ็ท ลี ยังมีผลงานในบ้านเกิดอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Hero ของผู้กำกับ จางอี้โหมว รวมถึง The Warlords (2007) ของ ปีเตอร์ ชาน ที่แสดงร่วมกับ หลิวเต๋อหัว และ ทาเคชิ คาเนชิโร่

ผลงานเรื่องล่าสุดของ เจ็ท ลี ก็คือ The Sorcerer and the White Snake ภาพยนตร์แอ็คชั่น-แฟนตาซีของผู้กำกับ เฉินเสี่ยวตง ที่เขาร่วมแสดงนำกับ หวงเซิ่งอี้ และ ชาร์ลีน ชอย รวมถึงหนังแอ็คชั่นรวมดาว The Expendables (2010) ที่เขาแสดงร่วมกับ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน และ เจสัน สเต็ทแฮม


โจวซุน (รับบทเป็น เจด)

โจวซุน เกิดในปีค.ศ. 1976 เธอได้รับการกล่าวขวัญว่าเป็นนักแสดงสาวที่มาแรงที่สุดของประเทศจีน ความสามารถของเธอได้รับความสนใจจากคนทั่วโลก เมื่อในปี 1998 เธอรับบทเป็นหญิงตาบอดในภาพยนตร์ของ เฉินไค่เก๋อ เรื่อง The Emperor and the Assassin ก่อนที่เรื่องต่อมาอย่าง Suzhou River จะทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก Paris Film Festival

หลังจากนั้น โจวซุน ก็ได้แสดงหนังกว่าอีก 15 เรื่อง รวมถึงละครโทรทัศน์อีก 9 เรื่อง โดยเธอยังเป็นนักร้องที่เสียงดีที่สุดคนหนึ่งของประเทศจีน โดยร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ที่เล่นมาแล้วถึง 4 เรื่อง รวมถึง Perhaps Love "อยากร้องบอกโลกว่ารัก" กำกับโดย ปีเตอร์ ชาน ที่ทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก Hong Kong Film Awards และรางวัลม้าทองคำของประเทศไต้หวัน

โจวซุน มีผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง Confucius ที่เธอร่วมแสดงนำกับ โจวเหวินฟะ โดยเธอถือว่าเป็นนักแสดงที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความหลากหลายในบท เธอรับบทมาแล้วทั้งสาวชาวบ้านธรรมดา ไปจนถึงผู้หญิงที่มีเสน่ห์ดึงดูดชายหนุ่มทั่วโลก และยังขึ้นปกนิตยสารมาแล้วทั่วโลก โดยนิตยสาร Vogue ของฝรั่งเศส ได้เรียก โจวซุน เป็น "เคท มอส แห่งโลกตะวันออก" โดยในนิตยสาร Bazaar เธอยังสร้างสถิติด้วยการลงเนื้อหาเกี่ยวกับตัวเธอถึง 30 หน้า

เฉินคุน (รับบทเป็น หยู)

เฉินคุน จบจากสถาบันการแสดงที่มีชื่อเสีบงที่สุดในประเทศจีนอย่าง Beijing Film Academy เขาเป็นนักแสดงที่กำลังมาแรงที่สุดในวงการ โดยหลังจากสั่งสมประสบการณ์ในแวดวงโทรทัศน์ เขาก็ก้าวเข้ามาแสดงภาพยนตร์เรื่อง The Knot ที่ทำให้เขาได้รับรางวัลนักแสดงนำยอดเยี่ยมจาก China Movie Awards ครั้งที่ 12

จากนั้นในปี 2008 เขาก็ได้รับบทนำในหนังแอ็คชั่น-แฟนตาซีเรื่องยิ่งใหญ่ Painted Skin คู่กับ โจวซุน และ เจ้าเหว่ย ก่อนที่จะแสดงนำคู่กับ เจ้าเหว่ย อีกครั้งใน Hua Mulan ที่สร้างจากชีวประวัติของ ฮัวมู่หลาน โดยก่อนหน้าเรื่องนี้ เขาก็ยังมีบทบาทในหนังเรื่องยิ่งใหญ่อย่าง The Founding of a Republic

เกยลุนเม่ย (รับบทเป็น เจ้าหญิงชนเผ่าทะเลทราย)

เกยลุนเม่ย กลายเป็นที่รู้จักจากการแสดงนำในหนังโรแมนติกเรื่อง Blue Gate Crossing ที่เล่าถึงความรักของวัยรุ่นสาวสองคน จากนั้นเธอแสดงนำในหนังโรแมนติกเรื่อง Secret โดยรับบทนำคู่กับ เจย์ โชว์ ที่รับหน้าที่เป็นผู้กำกับด้วย จากนั้นในปี 2008 เธอก็รับบทนำคู่กับ โจวซุน ในเรื่อง All About Women ภาพยนตร์ของผู้กำกับ ฉีเคอะ

ผลงานในช่วงหลังของเธอก็ยังมี The Stool Pigeon หนังแอ็คชั่นทริลเลอร์ของผู้กำกับ ดันเต้ แลม ที่เธอร่วมแสดงกับ เซี๊ยะถิงฟง และ จางเจียฮุย รวมถึงล่าสุดใน Ocean Heaven หนังดราม่าที่เธอแสดงนำคู่กับ เจ็ท ลี

หลีอวี่ชุน (รับบทเป็น กู่)


หลีอวี่ชุนเป็นนักร้องป๊อปที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งในจีนแแผ่นดินใหญ่ โดยเธอได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดร้องเพลง Super Girl ในปี 2005 ก่อนที่จะออกอัลบั้มมาแล้วถึง 4 ชุดจนถึงปัจจุบัน และด้วยความที่เธอมีความสามารถรอบด้าน หลี่ยู่ชุน ก็ได้เริ่มเข้ามาสู่วงการแสดงเรื่องแรก Bodyguards and Assassins ของหนังแอ็คชั่นของ ปีเตอร์ ชาน ที่เธอรับบทเป็น ฟางหง หนึ่งในผู้ปกป้อวง ซุนยัดเซนPART 1 PART 2

PART 3 PART 4

PART 5 PART 6

PART 7 PART 8

PART 9 PART 10แจกโปรแกรมไว้ไรท์ไฟล์.MKV (Mini-HD) ลงแผ่น DVD + วิธีใช้อย่างละเอียด + Key Serial ครับ

CLICK ตรงนี้ครับ


เสียงขอบคุณของท่าน นั่นคือกำลังใจครับ

ขึ้นไปข้างบน Go down
klsanansจำนวนข้อความ : 53
Join date : 07/10/2011
Age : 28

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Flying Swords of Dragon Gate พยัคฆ์ตะลุยพยัคฆ์   Tue Apr 10, 2012 11:37 pm

ขอบคุนครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
thiannจำนวนข้อความ : 7
Join date : 20/08/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Super Mini-HD] Flying Swords of Dragon Gate พยัคฆ์ตะลุยพยัคฆ์ หนังใหม่เจ็ทลี โคตรสนุก[MF]   Sat Apr 14, 2012 3:53 am

Thank krab
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
bangna99จำนวนข้อความ : 5
Join date : 14/12/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Super Mini-HD] Flying Swords of Dragon Gate พยัคฆ์ตะลุยพยัคฆ์ หนังใหม่เจ็ทลี โคตรสนุก[MF]   Sat Apr 14, 2012 7:16 am

ขอบคุณครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
tommer10000จำนวนข้อความ : 38
Join date : 17/09/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Super Mini-HD] Flying Swords of Dragon Gate พยัคฆ์ตะลุยพยัคฆ์ หนังใหม่เจ็ทลี โคตรสนุก[MF]   Mon Apr 16, 2012 5:54 pm

thank ja
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[Super Mini-HD] Flying Swords of Dragon Gate พยัคฆ์ตะลุยพยัคฆ์ หนังใหม่เจ็ทลี โคตรสนุก[MF]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Niti9.FoRUmTh.CoM มุมพักผ่อนของคนออนไลน์ :: ..::: Movie Zone :::.. :: Movie DVD,HD,Mini HD :::..-
ไปที่: