Niti9.FoRUmTh.CoM มุมพักผ่อนของคนออนไลน์

โหลดมวยปล้ำ WWE Raw,NXT,SuperstarsSmackdown,iMPACT Wrestling,หนังมาสเตอร์,โปรแกรม,เกม
 
บ้านบ้าน  CalendarCalendar  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 [HD2DVD]Abduction พลิกโลกล่าสุดนรก [DVD5][พากย์ไทย] (ชัดระดับ Master)

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
????????
ผู้มาเยือนตั้งหัวข้อเรื่อง: [HD2DVD]Abduction พลิกโลกล่าสุดนรก [DVD5][พากย์ไทย] (ชัดระดับ Master)   Thu Jan 19, 2012 9:42 am
***** เรื่องย่อหนัง Abduction (2011) l พลิกโลกล่าสุดนรก *****

เนื้อเรื่องย่อ หนุ่มวัยรุ่นธรรมดาคนหนึ่ง เนธาน (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) ที่ต้องพบกับความเปลี่ยนแปลงของชีวิตเมื่อเพื่อนสนิทของเขา คาเรน (ลิลี่ คอลลินส์) ไปพบรูปของเขาบนเว็บไซค์คนหาย ทำให้เขาได้รู้ว่าพ่อแม่ที่เลี้ยงดูมาไม่ใช่พ่อแม่ที่แท้จริง แต่ในขณะเดียวกันเมื่อเขาเริ่มสืบหาความจริงก็พบว่าตัวเองตกเป็นเป้าหมายของ มือสังหารและรัฐบาล เขาจึงตัดสินใจหนีไปกับเพื่อนคนเดียวที่ไว้ใจอย่าง คาเรน และตามหาต้นตอเพื่อหยุดเหตุการณ์ทุกอย่างและได้รู้ความจริงว่าตัวเองเป็นใครPutlocker 1 Link : 4.11 GB

http://adf.ly/4qPDM

Filesonic

Part 1
http://adf.ly/4qPH4
Part 2
http://adf.ly/4qPJz
Part 3
http://adf.ly/4qPLy
Part 4
http://adf.ly/4qPOi
Part 5
http://adf.ly/4qPQ4
Part 6
http://adf.ly/4qPS3
Part 7
http://adf.ly/4qPT8
Part 8
http://adf.ly/4qPUb
Part 9
http://adf.ly/4qPW2
Part 10
http://adf.ly/4qPXu
Part 11
http://adf.ly/4qPZS

แค่คำขอบคุณ
ขึ้นไปข้างบน Go down
????????
ผู้มาเยือนตั้งหัวข้อเรื่อง: เปิดโปรแกรมไว้ ได้เงิน   Thu Jan 19, 2012 9:43 amเปิดโปรแกรมไว้ ได้เงิน

เพียงโหลดโปรแกรม Gomez PEER ไว้ และเวลาเปิดเครื่องคอม โปรแกรมจะทำงานเองอัตโนมัติ เราแค่ออนไลน์อินเตอร์เน็ตไว้ ยอดเงินในโปรแกรม ก็จะค่อย ๆ เพิ่มขึ้นจากระยะเวลาการออนไลน์ เราไม่ต้องทำอะไรเลย เพียงทำงานตามปกติ หรือเล่นเน็ตตามปกติเท่านั้นทาง GOMEZ จะนำข้อมูลการเข้าเว็บต่างๆ ของเราว่าเข้าได้ช้าหรือเร็วแค่ไหน ติดปัญหาเรื่องอะไรรึเปล่า เพื่อที่จะนำข้อมูลไปให้ลูกค้าของเค้า(เจ้าของเว็บต่างๆ)ใช้ในการปรับปรุง และพัฒนาเว็บให้ดียิ่งขึ้น และทาง GOMEZ ก็จะจ่ายเงินให้เราตอบแทนในฐานะที่ให้ข้อมูลกับเค้านั่นเอง
การสะสมเงินของ GOMEZ จะคำนวณจาก Processing time(จะทำงานทุกๆ 15 นาที) และอาจมีการเปลี่ยนแปลงอัตราผลตอบแทนได้(ปัจจุบันอยู่ที่ 0.005$/นาที + 0.10$/วัน) หากคุณเปิดเครื่องใช้งานสัก 2 เครื่อง วันละประมาณ 10 ชั่วโมงขึ้นไป ก็น่าจะได้ประมาณวันละ 0.12-0.16$
ถ้าแนะนำเพื่อนก็จะได้ค่าแนะนำคนละ 1$ แต่เพื่อนของคุณและคุณต้องเปลี่ยนสถานะเป็น ACTIVE เท่านั้นถึงจะนับเงินให้นะครับ
จะมีการปิดยอดทุกสิ้นเดือน หากยอดเงินของคุณมากกว่า 5$ เค้าก็จะจ่ายเงินเข้า PayPal ให้เราในเดือนถัดไป ถ้ายอดยังไม่ถึงก็จะสะสมทบไปในเดือนหน้า และเค้าจะจ่ายให้ไม่เกินเดือนละ 45$
ส่วนการเปลี่ยนสถานะ ในตอนแรกเราจะเป็น Pending แล้วทาง GOMEZ จะทำการตรวจสอบ account ของเราทุกๆ 7-10 วันทำการ(ประมาณ 2 อาทิตย์) แต่ทั้งนี้ถ้าคุณสมบัติในการใช้งานของคุณยังไม่ดีพอ สถานะของคุณจะยังคงเป็น pending ต่อไป และต้องรออีก 7-10 วันทำการ เพื่อที่เค้าจะได้ตรวจสอบเราใหม่ ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณสมบัติเราพอตามที่เค้าต้องการ สถานะก็จะเปลี่ยนเป็น ACTIVE แล้วก็จะเริ่มนับเงินจริงทันที

สมัครคลิกที่ลิ้งนี้... http://adf.ly/4qIqc (เข้าแล้วคลิกที่ Apply)
Desired User Name: * ( ใส่ id ที่ต้องการใช้ )
Password (20 characters maximum):* ( ใส่ password ที่ต้องการใช้ )
Confirm your password:* ( ใส่ id ที่ต้องการใช้อีกครั้ง )
Email Address (case-sensitive):* (ใส่ email ที่ต้องการใช้อีกครั้ง)
I was referred by (user name): ผู้แนะนำคุณ ( surabadee )
จากนั้นดาวโหลดโปรแกรมจะมีให้เลือก 2 อย่าง ให้เลือกบรรทัดที่ 2 คือ
Download International PEERInstall.exe จากเวปนี้ http://adf.ly/4qIv7
เมื่อติดตั้งโปรแกรมเรียบร้อยแล้ว ก็จะปรากฏโปรแกรม PEER ขึ้น โดยจะขึ้นหน้าที่เราจะต้องตั้งค่าก่อน- ช่อง User Name ใส่ username ที่ใช้ตอนสมัคร- ช่อง Machine Name อาจมีอยู่แล้ว ถ้ามีไม่ให้ใส่คำว่า com ก็ได้- ช่อง Country เลือก Thailand- Network Connection ติ๊กเลือกประเภทการเชื่อมต่อ (ที่เราเลือกในข้อ 1 ส่วนที่ 2 หัวข้อ Primary Computer type)-ติ๊กเครื่องหมายในช่อง Auto-launch Window (อาจมีเครื่องหมายอยู่แล้วถ้าไม่มีให้ ติ๊กช่องนี้ด้วย)
แล้วกดปุ่ม Saveได้เลย จากนั้นก็จะเข้าหน้าโปรแกรม PEER ปล่อยให้โปรแกรมทำงานของมันเอง(สมัครต่อผม มีโปรแกรม Hack ให้ด้วยครับ ส่ง User Name มาที่ surabadee@gmail.com )
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
[HD2DVD]Abduction พลิกโลกล่าสุดนรก [DVD5][พากย์ไทย] (ชัดระดับ Master)
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Niti9.FoRUmTh.CoM มุมพักผ่อนของคนออนไลน์ :: ..::: Movie Zone :::.. :: Movie DVD,HD,Mini HD :::..-
ไปที่: